Giải pháp bảo hành điện tử bằng QRCode

Cập nhật: August 10, 2018

Nhằm tối ưu chi phí và công sức trong việc bảo hành sản phẩm cho khách hàng, AzTrace đã tạo ra sản phẩm bảo hành điện tử dùng QRCode.

Để thấy được các ưu điểm của bảo hành điện tử hãy so sánh với bảo hành bằng giấy bảo hành thông thường. Khi mua một sản phẩm, nhà phân phối sẽ đưa phiếu bảo hành cho khách hàng. Tuy nhiên, người dùng có thể làm thất lạc hoặc làm hư hỏng giấy bảo hành, khi đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi khách hàng. Với tem bảo hành điện tử, mỗi sản phẩm sẽ có một tem in trực tiếp lên sản phẩm. Chỉ khi dùng hệ thống bảo hành điện tử của AzTrace mới có thể kích hoạt và sử dụng, khi đó sẽ tăng tính bảo mật và tránh hàng giả, bảo vệ và nâng cao lợi ích của khách hàng và doanh nghiệp.

Với AzTrace, người dùng có để dùng điện thoại thông minh và cài đặt ứng dụng “Bảo hành Aztek” để kiểm tra bảo hành của sản phẩm

Đối với doanh nghiệp và nhà phân phối sản phẩm, AzTrace sẽ cung cấp giải pháp phần mềm cả trên điện thoại đi động và ứng dụng web để nhân viên có thể kiểm tra và quản lý kích hoạt bảo hành cho sản phẩm, quản lý việc xuất kho … và nhiều tính năng khác.

Dùng tem bảo hành điện tử với QRCode sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí cho việc bảo hành sản phẩm cũng như giúp tạo niềm tin cho khách hàng về hành chính hãng.

AzTrace