6 Lý Do Tại Sao Nên Có QR Code Trên Name Card

Cập nhật: July 4, 2018

Danh Thiếp và Mã QR

Danh thiếp là nơi tuyệt vời cho QR code, khi chúng nhanh chóng cung cấp cho các khách hàng và đối tác truy xuất thông tin của bạn. Mã QR chứa thông tin trang thông tin, liên kết đến các file tải về để lưu vào sổ địa chỉ…

Một danh thiếp bình thường chỉ bao gồm logo và vài thông tin cơ bản về công ty và thông tin cá nhân, địa chỉ website và vài thông tin về trang mạng xã hội. Vấn đề là chúng chỉ thể hiện các thông tin tĩnh. Thêm một mã QR là một điểm nhấn để tăng khả năng tương tác các thông tin muốn gởi đến các khách hàng tiềm năng.

Dưới đây là vài ý kiến giúp bạn quyết định việc đưa mã QR vào danh thiếp:

1. Mã QR đơn giản và không tốn kém, tuy nhiên lại chứa đựng nhiều thông tin. Hầu như các thiết bị di động hiện nay đều có ứng dụng để đọc thông tin trên mã. Hoặc nếu không thì việc tìm kiếm cài đặt cũng không hề phức tạp.

2. Thêm vài mã QR vào danh thiếp giúp cho người nhận dễ dàng truy cập các tài khoản mạng xã hội, theo dõi các kênh video, kênh thông tin của bạn.

3. Mọi người có xu hướng lướt qua thông tin trên danh thiếp và chỉ tìm lại khi cần. Thêm mã QR giúp tăng tỉ lệ tương tác đến các thông minh bạn muốn, trở thành tấm “thẻ nhớ” dẫn đến trang web/trang thông tin của ban.

4. Danh thiếp là một công cụ tiêu chuẩn để trao đổi thông tin liên lạc. Việc thêm mã QR giúp biến chiếc thẻ nhỏ bé có thể ảnh hưởng tốt đến việc tiếp thị thông tin.

5. Đơn giản bằng việc đưa hình ảnh và mã QR lên danh thiếp, có thể hướng mọi người quét/đọc thông tin trên danh thiếp (tỉ lệ thường là do tò mò về thông tin trong đó).

6. Mã QR có thể kết hợp (“thẩm mỹ”) với logo, giúp bạn có nhiều không gian cho các thông tin khác. Và việc đưa thêm QR vào cũng làm tăng thêm thông tin chứa trên đó.

(st)